เครื่อง Print & Cut Roland BN-20

เครื่อง Print & Cut Roland BN-20

เครื่อง Print & Cut Roland BN-20

Roland BN-20 เป็นเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและตัดสติ๊กเกอร์ได้ในเครื่องเดียวกัน (Print&Cut) ด้วยคุณภาพหมึก ECO SOLVENT INK มาตราฐาน ROLAND จึงมั่นใจได้เรื่องคุณภาพ การทนต่อการซัก และ ทนต่อทุกสภาวะแดด ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถตัด และ ไดคัท ได้ทันทีในเครื่องเดียว ไม่ต้องเปลี่ยนวัสดุ ดยกเครื่องไปมา ทำให้สามารถทำงานพิมพ์และตัดอย่างง่ายได้ สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์เฟล็ก Flex เฟล็กปริ้น ที่ทำเป็นโลโก้ฟุตบอล สติ๊กเกอร์ติดเสื้อ ตัวรีดติดเสื้อ โลโก้ทีม ตัวอักษร ฉลากสินค้า ฯลฯ จัดว่าเป็นเครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์และเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ที่ร้านทำเสื้อกีฬา ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น นิยมมากที่สุด

 

คุณภาพที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์อันล้ำสมัย

VersaStudio BN-20 ใช้เทคโนโลยีหัวพิมพ์ที่ล้ำสมัยเพื่อการพิมพ์ภาพกราฟิกที่สวยงาม บนเครื่องแต่งกาย ฉลากสินค้า ป้าย ฯลฯ หัวพิมพ์ 8 แชลแนลพิมพ์ได้ถึง 1440 dpi โดยใช้ตัวแปรเทคโนโลยีหยดที่มีขนาดการวางที่แม่นยำถึงเจ็ดแบบเพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุด หัวทองช่วยลดความคงที่, ป้องกันการอุดตันและระบบปัดน้ำฝนที่จดสิทธิบัตรจะช่วยลดการสึกหรอของหัวพิมพ์และยืดอายุของมันโดยการลดการสะสมตัว เทคโนโลยีการควบคุมอัจฉริยะของ Roland มอบความพิเศษคุณภาพการพิมพ์ที่มีการไล่ระดับสีที่นุ่มนวลขึ้นความหนาแน่นที่มากขึ้นและความอิ่มตัวของภาพที่ลึกขึ้นสำหรับการถ่ายภาพและเวกเตอร์เอาท์พุท

มีตัวเลือกหมึกสี่แบบให้เลือก ได้แก่ Metallic Silver หรือ White Ink

BN-20 มีทางเลือกในการกำหนดค่าหมึก Eco-Sol MAX สี่สี (CMYK) เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับกระบวนการพิมพ์อิงค์เจ็ทสีมาตรฐาน CMYK + Metallic มีความคล่องตัวและมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเงินโลหะสามารถพิมพ์เป็นสีจุดหรือรวมกับ CMYK เพื่อผลิตหลายร้อยโดดเด่น สีโลหะและสีมุก CMYK + White จะเปิดประตูไปยังแอพพลิเคชันที่ต้องพิมพ์พื้นผิวใสหรือสะท้อนแสง หมึกน้ำ CMYK มีให้เลือกใช้สำหรับ BN-20 ความหนาแน่นสูงนี้หมึกพิมพ์แบบน้ำช่วยสร้างสีสันสดใสและคุณภาพงานพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับการใช้งานภายในอาคารระยะสั้น Eco-Sol MAX ให้เวลาในการอบแห้งที่รวดเร็วความหนาแน่นสูงช่วงสีกว้างทนทานต่อการขีดข่วนและต้นทุนต่ำต่อตารางฟุต MAX แทบจะไม่มีกลิ่นและกราฟิกเป็นน้ำและทนต่อรังสียูวีได้ถึง 3 ปีกลางแจ้ง * ไม่มีการเคลือบ นอกจากนี้ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หมึก Eco-Sol Max ได้รับ GREENGUARD Gold (2818) การรับรองจาก Underwriters Laboratories สำหรับการปล่อยสารประกอบอินทรีย์ระเหยต่ำ VOC (VOCs) เข้าไปในอากาศภายในอาคาร

พิมพ์และตัดหนึ่งเวิร์กโฟลว์

VersaStudio ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการผลิตโดยตัดเส้นกราฟฟิก, ไม่จำเป็นต้องโหลดซ้ำและปรับตำแหน่งกราฟิก สำหรับกราฟิกแบบลามิเนตQuadralign®ของเรา ระบบการลงทะเบียนออปติคัลแบบสี่จุดช่วยให้ผู้ใช้สามารถลบภาพพิมพ์ลามิเนตและโหลดได้อีกครั้ง พวกเขาสำหรับการตัดความแม่นยำ

ซอฟต์แวร์ VersaWorks® Professional RIP

พัฒนาขึ้นเฉพาะสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและเครื่องพิมพ์ / เครื่องตัดแบบโรแลนด์, VersaWorks RIP ซอฟต์แวร์มาพร้อมกับ BN-20 เพื่อให้ได้ผลผลิตที่โดดเด่นด้วยความสะดวกในการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร ขึ้นอยู่กับเครื่องยนต์รุ่นล่าสุดของ Adobe CPSI 3019 VersaWorks รวมถึงการแพร่กระจายข้อผิดพลาดขั้นสูงการแสดงผลแบบ 16 บิตและระบบ Roland Color, ที่ทำซ้ำได้อย่างถูกต้องมากกว่า 1,000 สีมาตรฐานและ 512 โลหะ
สี Roland VersaWorks มีการสนับสนุนด้านสื่อสำหรับแอพพลิเคชันยอดนิยม รวมทั้งป้ายสติ๊กเกอร์ถ่ายเทความร้อนโปสเตอร์และยึดติดอยู่ ป้ายหน้าต่าง สื่อทั้งหมดของ Roland ได้รับการสนับสนุนโดย VersaWorks media profiles, มั่นใจได้ถึงคุณภาพผลผลิตและความถูกต้องของสี VersaWorks เต็มรูปแบบเข้ากันได้กับ Windows 7, Vista และ XP

ความช่วยเหลือด้านการผลิตออนไลน์ของ Roland OnSupport

ความช่วยเหลือด้านการผลิตออนไลน์ของ Roland OnSupport จอภาพการผลิตแบบออนไลน์ของ Roland OnSupport ช่วยให้สามารถติดตามระยะไกลได้ ผลิตภัณฑเพื่อใหคุณสามารถรับอีเมลไดเมื่อหมึกเหลือนอยหรืองานเสร็จแลว โรลันด์ ผู้ใช้ OnSupport สามารถดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์ได้อย่างรวดเร็วและมีความสำคัญ ข้อมูลผลิตภัณฑ์

การรับประกันหนึ่งปีโดยไม่มีปัญหา

โรลันด์อิงค์เจ็ตรวมเอาผลงานยอดเยี่ยมกับโรลันด์ในตำนานความเชื่อถือได้ เป็นหลักฐานเพิ่มเติมของความน่าเชื่อถือที่ไม่ตรงกันของพวกเขา Roland เสนอ a รับประกันฟรีหนึ่งปีสำหรับ VersaStudio

การพิมพ์ที่มีความทนทานการตัดเส้นโครงโลหะหมึก

ทุกสิ่งที่คุณไม่เคยคาดหวังในระบบอิงค์เจ็ทบนเดสก์ท็อป เราได้นำทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ Roland เป็นอย่างมากและบรรจุลงในแพคเกจที่มีประสิทธิภาพและมีกำไรอย่างหนึ่ง ราคาไม่แพงอย่างแท้จริง หลากหลายอย่างน่าทึ่ง อุปกรณ์หนึ่งเครื่องที่สามารถพิมพ์และตัดงานต่างๆได้อย่างเหลือเชื่ออย่างเต็มรูปแบบสเปกตรัมของสื่อ ทุกอย่างจากสติกเกอร์สติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์การถ่ายโอนเสื้อยืดพิมพ์ภาพถ่ายโปสเตอร์และรูปแบบเล็ก ๆ ป้ายโฆษณาที่ได้รับรางวัลและกราฟิกรูปสัตว์ ทั้งหมดจากเดสก์ท็อปของคุณในตลาดปัจจุบันมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับการทำงานที่มีขนาดเล็กและมีกำไรสูง งานพิมพ์ / ตัดที่กำหนดเองต้องทำตามความต้องการโดยไม่ต้องลงทุนในอุปกรณ์ขนาดใหญ่ VersaStudio BN-20 ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว และจ่ายเงินสำหรับตัวเองในเวลาไม่นาน

เครื่อง Print & Cut, Roland BN-20, เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, เครื่องพิมพ์, เครื่องพิมพ์ Roland, เครื่อง Print Roland, เครื่อง Print, เครื่อง cut, เครื่องตัด, Roland

Adobe Illustrator CS Contour Cut

สามารถการกำหนดเส้น Contour Cut ด้วยโปรแกรม Illustrator ที่ไว้ใช้สำหรับเครื่องพิมพ์ Roland ที่เป็นรุ่น Print & Cut ได้ทุกรุ่น ในบทความนี้จะสอนเรื่องการสร้างเส้น Contour Cut จากไฟล์ที่เป็น Vector

 

Visitors: 49,172