บริษัท พริ้นติ้ง อินโนเวชั่น จำกัด

เครื่อง Roland/เลเซอร์

เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องรีดร้อน เครื่องตัดสติกเกอร์

Roland BN-20

เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องรีดร้อน เครื่องตัดสติกเกอร์

เครื่อง Print & Cut Roland BN-20

 

เป็นเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและตัดสติกเกอร์ได้ในเครื่องเดียวกัน (Print & Cut) ด้วยคุณภาพหมึก Eco Solvent Ink มาตรฐาน Roland จึงมั่นใจได้เรื่องคุณภาพ การทนต่อการซักและทนต่อทุกสภาวะแดด ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถตัด และไดคัทได้ทันทีในเครื่องเดียว ไม่ต้องเปลี่ยนวัสดุ ยกเครื่องไปมา ทำให้สามารถทำงานพิมพ์และตัดอย่างง่ายดาย

สามารถพิมพ์สติกเกอร์ พิมพ์เฟล็ก Flex เฟล็กปริ้นท์ที่ทำเป็นโลโก้ฟุตบอล สติกเกอร์ติดเสื้อ ตัวรีดติดเสื้อ โลโก้ทีม ตัวอักษร ฉลากสินค้า ฯลฯ จัดว่าเป็นเครื่องพิมพ์สติกเกอร์และเครื่องตัดสติกเกอร์ ที่ร้านทำเสื้อกีฬา ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นนิยมมากที่สุด

 • หัวพิมพ์ 8 แชลแนลพิมพ์ได้ถึง 1440 dpi
 • ระบบหมึก Roland ECO-SOL MAX Cartridge
 • มีหมึกให้เลือกเพิ่มจาก 4 สี C M Y K ทั่วไปอีก 2 สี ได้แก่ Metallic Silver หรือ White Ink
 • รองรับกระดาษได้กว้างตั้งแต่ 6-20 นิ้ว หนักสูงสุดถึง 13 ปอนด์
 • ขนาดพื้นที่ในการพิมพ์และตัด 480 ม.ม.
 • ระบบ Media Feed System ง่ายต่อการโหลด
 • ความเร็วในการตัด 10-150 ม.ม.ต่อวินาที
 • แรงกด 30-300 gf

Roland GS-24

เครื่องตัดสติกกอร์ Roland CAMM-1 GS-24

เครื่องตัดเดสก์ทอป Roland CAMM-1 GS-24 มีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยสายพานตัดและใบมีดที่ออกแบบใหม่ GS-24 มีเสถียรภาพสูงสุดถึง 10 เท่าซ้อนทับกันและตัดได้ถึง 350 กรัมเพื่อให้คุณสามารถตัดได้อย่างไม่เคยมีมาก่อนแม้ในพื้นผิวหนากว่า นับได้ว่า Roland CAMM-1 GS-24 เป็นเครื่องตัดเดสก์ท็อปที่ดีที่สุดของ Roland เลยทีเดียว

คุณสมบัติเด่นของเครื่อง GS-24

 • ♦ เหมาะสำหรับการตัดไวนิล , ตัดเฟล็ก, ตัดผ้า, ตัดงานทรานเฟอร์, ตัดวัสดุผิวทราย, มาร์คสี และอื่นๆอีกมากมาย
 • ♦ ขาตั้งที่มาพร้อมกับการซื้อและมีการติดตั้งแบบเรียบง่าย
 • ♦ การตัดทับซ้อนกัน (สูงสุด 10 เท่า) สำหรับตัดวัสดุที่หนาขึ้นเช่นวัสดุแม่เหล็กและสต็อกการ์ด
 • ♦ ตัดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดถึง 20 นิ้วต่อวินาที ทำให้ได้ผลผลิตสูงสุด
 • ♦ รับประกัน 3 ปี
 • ♦ ระบบการขับเคลื่อน Digital Control Servo Motor
 • ♦ วิธีการตัด Media-moving Method
 • ♦ ความเร็วในการตัดสูงสุด 500 มิลลิลิตรต่อวินาที
 • ♦ ค่าแรงกดในการตัด 30-350 gf
 • ♦ เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ แบบ USB 2.0

เครื่องเลเซอร์

เครื่อง PRO LASER

PRO Laser-1815 แบบ 1 หัว

 • ทำความเร็วสูงสุด 5000 mm.(5 ม.) / นาที
 • ทำความเร็วตัดได้สูงสุด 4000 mm.(4 ม.) / นาที

PRO Laser-1815 แบบ 2 หัว

 • ทำความเร็วสูงสุด 10,000 mm.(10 ม.) / นาที
 • ทำความเร็วตัดได้สูงสุด 8,000 mm.(8 ม.) / นาที

ราคา 349,000-590,000 บาท

เพิ่มเติม

เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องรีดร้อน เครื่องตัดสติกเกอร์
เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องรีดร้อน เครื่องตัดสติกเกอร์
เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องรีดร้อน เครื่องตัดสติกเกอร์

คุณภาพที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์อันล้ำสมัย

VersaStudio BN-20 ใช้เทคโนโลยีหัวพิมพ์ที่ล้ำสมัยเพื่อการพิมพ์ภาพกราฟิกที่สวยงาม บนเครื่องแต่งกาย ฉลากสินค้า ป้าย ฯลฯ หัวพิมพ์ 8 แชลแนลพิมพ์ได้ถึง 1440 dpi โดยใช้ตัวแปรเทคโนโลยีหยดที่มีขนาดการวางที่แม่นยำถึงเจ็ดแบบเพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุด หัวทองช่วยลดความคงที่, ป้องกันการอุดตันและระบบปัดน้ำฝนที่จดสิทธิบัตรจะช่วยลดการสึกหรอของหัวพิมพ์และยืดอายุของมันโดยการลดการสะสมตัว เทคโนโลยีการควบคุมอัจฉริยะของ Roland มอบความพิเศษคุณภาพการพิมพ์ที่มีการไล่ระดับสีที่นุ่มนวลขึ้นความหนาแน่นที่มากขึ้นและความอิ่มตัวของภาพที่ลึกขึ้นสำหรับการถ่ายภาพและเวกเตอร์เอาท์พุท

มีตัวเลือกหมึกสี่แบบให้เลือก ได้แก่ Metallic Silver หรือ White Ink

BN-20 มีทางเลือกในการกำหนดค่าหมึก Eco-Sol MAX สี่สี (CMYK) เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับกระบวนการพิมพ์อิงค์เจ็ทสีมาตรฐาน CMYK + Metallic มีความคล่องตัวและมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเงินโลหะสามารถพิมพ์เป็นสีจุดหรือรวมกับ CMYK เพื่อผลิตหลายร้อยโดดเด่น สีโลหะและสีมุก CMYK + White จะเปิดประตูไปยังแอพพลิเคชันที่ต้องพิมพ์พื้นผิวใสหรือสะท้อนแสง หมึกน้ำ CMYK มีให้เลือกใช้สำหรับ BN-20 ความหนาแน่นสูงนี้หมึกพิมพ์แบบน้ำช่วยสร้างสีสันสดใสและคุณภาพงานพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับการใช้งานภายในอาคารระยะสั้น Eco-Sol MAX ให้เวลาในการอบแห้งที่รวดเร็วความหนาแน่นสูงช่วงสีกว้างทนทานต่อการขีดข่วนและต้นทุนต่ำต่อตารางฟุต MAX แทบจะไม่มีกลิ่นและกราฟิกเป็นน้ำและทนต่อรังสียูวีได้ถึง 3 ปีกลางแจ้ง * ไม่มีการเคลือบ นอกจากนี้ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หมึก Eco-Sol Max ได้รับ GREENGUARD Gold (2818) การรับรองจาก Underwriters Laboratories สำหรับการปล่อยสารประกอบอินทรีย์ระเหยต่ำ VOC (VOCs) เข้าไปในอากาศภายในอาคาร

พิมพ์และตัดหนึ่งเวิร์กโฟลว์

VersaStudio ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการผลิตโดยตัดเส้นกราฟฟิก, ไม่จำเป็นต้องโหลดซ้ำและปรับตำแหน่งกราฟิก สำหรับกราฟิกแบบลามิเนตQuadralign®ของเรา ระบบการลงทะเบียนออปติคัลแบบสี่จุดช่วยให้ผู้ใช้สามารถลบภาพพิมพ์ลามิเนตและโหลดได้อีกครั้ง พวกเขาสำหรับการตัดความแม่นยำ

ซอฟต์แวร์ VersaWorks® Professional RIP

พัฒนาขึ้นเฉพาะสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและเครื่องพิมพ์ / เครื่องตัดแบบโรแลนด์, VersaWorks RIP ซอฟต์แวร์มาพร้อมกับ BN-20 เพื่อให้ได้ผลผลิตที่โดดเด่นด้วยความสะดวกในการใช้งานที่ไม่เหมือนใคร ขึ้นอยู่กับเครื่องยนต์รุ่นล่าสุดของ Adobe CPSI 3019 VersaWorks รวมถึงการแพร่กระจายข้อผิดพลาดขั้นสูงการแสดงผลแบบ 16 บิตและระบบ Roland Color, ที่ทำซ้ำได้อย่างถูกต้องมากกว่า 1,000 สีมาตรฐานและ 512 โลหะ สี Roland VersaWorks มีการสนับสนุนด้านสื่อสำหรับแอพพลิเคชันยอดนิยม รวมทั้งป้ายสติ๊กเกอร์ถ่ายเทความร้อนโปสเตอร์และยึดติดอยู่ ป้ายหน้าต่าง สื่อทั้งหมดของ Roland ได้รับการสนับสนุนโดย VersaWorks media profiles, มั่นใจได้ถึงคุณภาพผลผลิตและความถูกต้องของสี VersaWorks เต็มรูปแบบเข้ากันได้กับ Windows 7, Vista และ XP

ความช่วยเหลือด้านการผลิตออนไลน์ของ Roland OnSupport

ความช่วยเหลือด้านการผลิตออนไลน์ของ Roland OnSupport จอภาพการผลิตแบบออนไลน์ของ Roland OnSupport ช่วยให้สามารถติดตามระยะไกลได้ ผลิตภัณฑเพื่อใหคุณสามารถรับอีเมลไดเมื่อหมึกเหลือนอยหรืองานเสร็จแลว โรลันด์ ผู้ใช้ OnSupport สามารถดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์ได้อย่างรวดเร็วและมีความสำคัญ ข้อมูลผลิตภัณฑ์

การรับประกันหนึ่งปีโดยไม่มีปัญหา

โรลันด์อิงค์เจ็ตรวมเอาผลงานยอดเยี่ยมกับโรลันด์ในตำนานความเชื่อถือได้ เป็นหลักฐานเพิ่มเติมของความน่าเชื่อถือที่ไม่ตรงกันของพวกเขา Roland เสนอ a รับประกันฟรีหนึ่งปีสำหรับ VersaStudio

การพิมพ์ที่มีความทนทานการตัดเส้นโครงโลหะหมึก

ทุกสิ่งที่คุณไม่เคยคาดหวังในระบบอิงค์เจ็ทบนเดสก์ท็อป เราได้นำทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ Roland เป็นอย่างมากและบรรจุลงในแพคเกจที่มีประสิทธิภาพและมีกำไรอย่างหนึ่ง ราคาไม่แพงอย่างแท้จริง หลากหลายอย่างน่าทึ่ง อุปกรณ์หนึ่งเครื่องที่สามารถพิมพ์และตัดงานต่างๆได้อย่างเหลือเชื่ออย่างเต็มรูปแบบสเปกตรัมของสื่อ ทุกอย่างจากสติกเกอร์สติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์การถ่ายโอนเสื้อยืดพิมพ์ภาพถ่ายโปสเตอร์และรูปแบบเล็ก ๆ ป้ายโฆษณาที่ได้รับรางวัลและกราฟิกรูปสัตว์ ทั้งหมดจากเดสก์ท็อปของคุณในตลาดปัจจุบันมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับการทำงานที่มีขนาดเล็กและมีกำไรสูง งานพิมพ์ / ตัดที่กำหนดเองต้องทำตามความต้องการโดยไม่ต้องลงทุนในอุปกรณ์ขนาดใหญ่ VersaStudio BN-20 ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว และจ่ายเงินสำหรับตัวเองในเวลาไม่นาน

Adobe Illustrator CS Contour Cut

สามารถการกำหนดเส้น Contour Cut ด้วยโปรแกรม Illustrator ที่ไว้ใช้สำหรับเครื่องพิมพ์ Roland ที่เป็นรุ่น Print & Cut ได้ทุกรุ่น ในบทความนี้จะสอนเรื่องการสร้างเส้น Contour Cut จากไฟล์ที่เป็น Vector
เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องรีดร้อน เครื่องตัดสติกเกอร์
เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องรีดร้อน เครื่องตัดสติกเกอร์